disabled_by_default
Tìm kiếm
Giỏ hàng
Điện thoại
Zalo
Facebook

Làng hải sản - Cam kết nguồn hàng, Định hướng phát triển và thông tin chung !

1. Cam kết chất lượng :

Nguồn hàng : Làng hải sản cung cấp đến quý khách hàng nguồn hải sản khô, 1 nắng chất lượng được sơ chế và thành phầm bởi chính bàn tay của những người ngư dân giàu kinh nghiệm.

Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường được chọn lựa kỳ càng và được nhiều người dùng thử qua để đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý.

Danh mục sản phẩm : Chúng tôi cung cấp các mặt hàng hải sản khô, 1 nắng như khô cá dứa, khô cá đù, khô cá chỉ vàng, mực 1 nắng...

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được chế biến từ những nguồn hải sản được đánh bắt lên bởi những người địa phương và được chế biến theo phương pháp truyền thống để giữ được hương vị tươi ngon của từng sản phẩm bán ra thị trường.

An toàn - Vệ sinh - Thực phẩm : Đây là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi lựa chọn những sản phẩm phù hợp cung cấp đến khách hàng.

Được chế biến và đóng gói, hút chân không giữ đông cẩn thận, không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản trong quá trình chế biến thành phẩm vì vậy chất lượng hàng của chúng tôi luôn được đảm bảo.

Nguồn gốc - Thông tin xuất sứ rõ ràng : Chúng tôi hiểu rằng đây là một vấn đề hết sức quan tâm của quý khách hàng, chính vì vậy các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đến quý khách đều là những hình ảnh chân thật thất từ chính sản phẩm của mình (không sao chép hay lấy từ các nguồn khác để úp lên nhằm đánh lừa thị giác khách hàng.)

2. Định hướng phát triển :

- Là một người con của xứ biển Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu : Chúng tôi định hướng chuyên bán lẻ các mặt hàng hải sản khô, 1 nắng đến từ chính những người dân vùng biển Việt Nam

- Cung cấp đến quý khách hàng trong và ngoài nước những mặt hàng hải sản khô, 1 nắng với chất lượng cao kèm với một mức giá hợp lý.

- Làng hải sản cũng là một người bạn, người đồng hành cùng các ngư dân biển, là nơi trung chuyển và là cầu nối đáng tin cậy giữa các ngư dân tạo ra sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

3. Thông tin chung :

- Địa chỉ : 23b Nguyễn Trường Tộ, Phường 3, TP.Vũng Tàu hoặc 1092/40A Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP.HCM

- Điện thoại : 0901.038.727 - Mr Quý

- Email : Langhaisanvungtau@gmail.com

Cập nhật lúc : 15h30' Ngày 24/02/2022